Logo letter
Góp phần cả hai cùng trên đỉnh với những bý quyết phòng the
over 2 years ago
bi-kip-phong-the-1

so với các bộ đôi hoặc vợ ông xã, chuyện hoà hợp trong vấn đề chăn gối đôi lúc cũng như chạm chán rộng rãi khó khăn. Nhưng mà nếu như biết bí quyết cân nhắc cảm xúc tình dục của kẻ địch, thì những bộ đôi hay vợ ông chồng đều phải sở hữu đc sự viên mãn trong chuyện chăn gối. Nào hãy cùng sắm hiễu những bí kíp phòng the góp phần cả hai cùng trên đỉnh.

 

bí kíp phòng the

 

1. Khống chế việc lên đỉnh

 

Hãy kiểm soát điểm khoái cảm cực khoái của nhau sẽ giúp đỡ cả hai công trên đỉnh. Sở hữu bí mật này vẫn kích động để cho nửa kia của bản thân gần đạt tới cực khoái rồi tạm dừng hành động kích dục. Việc này vẫn hỗ trợ cho nửa kia đang xong hưng phấn và không hề truyền kẻ thù trên đỉnh.

 

2. Kiên trì nhằm để cộng với thăng hoa

 

mọi người đều có các cảm giác & thời gian trên đỉnh khác biệt. Sau khi đưa dương vật vào trong lỗ hậu môn, số giờ "thò thụt" của nam giới để xuất tinh là khoảng 5 phút. Ở bạn nữ khoảng thời gian này kéo dài trong suốt thời gian hơn khoảng 15 phút.

 

các bạn hãy kiên nhẫn triển khai các động tác kích ứng nữa kia của chính bản thân mình. Dần dần cánh mày râu sẽ mềm dẻo & sung mãng hơn để đợi chúng ta công nhay bên trên đỉnh.

 

chúng ta có thể truyền phái mạnh ngậm một viên kẹo sâm hamer chính hãng trước lúc quan hệ tình dục 30 phút. Kẹo hamer đã khiến thanh niên kéo dài số giờ quan hệ từ 15 đến 30 phút. Đang gốp phần hỗ trợ cả hai công lên đỉnh và trên đỉnh nhiều lần.

 

giá kẹo sâm hamer

3. Chăm sóc nơi G

 

bạn hãy ghi chú nơi G của nửa kia của mình. Bộ phận G là những bộ phận làm cho đối thủ đạt khoái cảm khi đc kích thích. Hai bạn hãy quan tâm, vuốt ve điểm G của nhau thủ công bằng tay, lưỡi...mà cả cặp đôi bạn trẻ cảm thấy thoải mái. Đó cũng chính là phương pháp kích dục khiến cả hai kéo dài dục tình để công nhau trên đỉnh.

 

4. Đồ chơi quan hệ

 

đồ chơi tình dục

Hạt chà sát, "cậu bé" nhái & rộng rãi món đò chơi tình dục cũng chính là góp phần hỗ trợ đôi bạn đạt cực khoái & bên trên đỉnh. Các bạn hãy bổ xung bí quyết này vào bí kíp phòng the của người tiêu dùng nhé. Trường hợp cặp đôi cảm nhận thấy thoái thì phía trên chắc chắn là bý quyết phòng the độc đáo và khác biệt dành cho chúng ta.

 

5. Quan hệ giới tính gần ngày rụng trứng

 

khi quan hệ tình dục gần ngày rụng trứng, lượng chất hoc môn hóc môn testosterone ở phái nữ luôn luôn ở mức cao, kéo theo thời gian làm việc đòi hỏi tình dục ở cô gái cũng như tăng theo. Dó đó cô nàng đang nồng cháy hơn trong chuyện chăn gối.

 

mà lại điều này cũng nguy hiểm, quan hệ nam nữ sắp này rùng trứng vô cùng dễ bị thụ thai. Ví như cặp đôi chưa sẵn sàng sẵng sàng để sở hữu con, hãy lạm dụng quá những liệu pháp hạn chế có thai nhằm để bình yên nhé.

 

6. Lạm dụng quá tay

 

các bạn hãy dùng đôi tay nhằm kích thích nữa kia của bản thân mình. Để tiến hành được điều ấy, phái mạnh dùng 1 hoặc ba ngón tay kích thích lên vùng kín đáo của người cô gái. Phương pháp này đang khiến chị em dễ đạt khoái cảm hơn.

 

nội dung bài viết gợi ý: biện pháp quan hệ nam nữ bằng lưỡi chúng ta nhất định buộc phải thử

 

7. Mất uống vô số riệu và bia

 

rượu vang

 

một chút men rượu đã giúp bạn nồng bạn nữ hơn khi quan hệ. Nhưng mà uống rất nhiều, dương vật vẫn cương cứng trên mức cho phép, khiến cho tắt nghẽn tinh dịch không ổn định. Khiến cho những người quý ông xuất tinh khó, "cậu bé" cương cứng quá mức cho phép vẫn làm cho "lol" thấy đau lúc quan hệ trong khoảng thời gian dài. Khi đó cả cặp đôi bạn trẻ sẽ không hề đạt cực khoái và chạm đỉnh yêu thương. Vì vậy, bạn hãy dơ dáy chỉ uống không nhiều hay chỉ định rượu bia trước khi bắt đầu cuộc yêu nhé

 

8. Lạm dụng chất thoa trơn

 

nhằm để cải thiện cảm hứng thoải mái, hai bạn nên sử dụng quá thêm chất thoa trơn trước và lúc quan hệ tình dục. Theo khảo sát, hơn 1/2 quý cô phần nhiều nghĩ rằng sử dụng chất trét trơn đang hỗ trợ cả hai thuận tiện đạt cực khoái & trên đỉnh hơn.

 

Hãy trân trọng cảm xúc của đối phương vẫn chính là phương pháp tuyệt vời. Chỉ lúc cả hai cộng với dễ chịu bước vào cuộc yêu thương thì đôi bạn trẻ mới mà thậm chí áp dùng được các kỹ thuật hoặc bí kíp quan hệ giới tính vẫn được học. Hy vọng bài viết giúp cho cả hai cùng lên đỉnh mang những bí kíp phòng the đã giúp bạn luộn giữ đc lửa truyền chuyện giường chiếu của bản thân.

 

Nguồn bài viết: https://hamerdayroi.com/giup-ca-hai-cung-len-dinh-voi-nhung-bi-kip-phong-the-nay/

Posted in:
Read Further
11/05/2022
Ngày 11/5/2022, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam công bố tổng doanh số bán hàng trong tháng 4/2022
04/05/2022
AUDI Việt Nam tài trợ chính cho giải VBA 3x3